Xưởng sản xuất Hộp giấy đựng kem tại Hà Nội giá rẻ

15/07/2022

Xưởng sản xuất hộp giấy sản phẩm chuyên nghiệp cao cấp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm in ấn bao bì vỏ hộp giấy sản phẩm. Nên chắc chắn Baobire.com giúp bạn thiết kế in hộp giấy đựng đựng sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất đẹp nhất.

Chất liệu, thành phần của ly giấy đựng kem:

>>> Xem thêm hộp giấy đựng kem

Ly giấy đựng kem là một sản phẩm giấy được tạo nên từ chất liệu giấy PO tinh khiết sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Bên ngoài và trong được tráng 2 lớp PE nhằm chống thấm, giữ kem ở nhiệt độ lạnh lâu hơn, giữ nguyên được hình dáng của kem.

>>> Xem thêm hộp giấy đựng bánh sinh nhật

Ly giấy đựng kem có nắp tiện lợi

Kích thước, màu sắc của ly giấy đựng kem:

>>> Xem thêm Sản xuất bao bì

Kích thước và màu sắc của ly giấy đựng kem thường được sản xuất và in ấn như ly giấy đựng thức ăn dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Công dụng của ly giấy đựng kem:

Ly giấy đựng kem là một siêu phẩm của cuộc sống hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn tiện lợi, đẹp mắt và cực kỳ sang trọng, tinh tế là lựa chọn của nhiều khách hàng cần mua ly giấy làm đặc trưng thương hiệu của riêng mình.

Ly giấy đựng kem có cấu tạo đặc biệt có thể giữ lạnh giúp kem lâu tan hơn, và hình dáng kem được giữ nguyên nên dù mang đi bạn vẫn có cảm giác như được thưởng thức ngay tại quán.

>>>> Xem thêm hộp giấy đựng quần áo

Ly giấy đựng kem đa dạng màu sắc

>>> Xem thêm hộp giấy đựng trà

Đa số những ai đã từng mua kem mang đi được chứa trong những ly giấy đều không thể phủ nhận bị cuốn hút bởi thiết kế trẻ trung, ngộ nghĩnh đáng yêu từ vẻ ngoài của những ly kem.

Hơn thế những chiếc ly kem sẽ trở lên cuốn hút hơn nhờ vào thiết kế trẻ trung, đầy màu sắc. Đặc biệt, việc in thương hiệu còn giúp cho khách hàng ghi nhớ thương hiệu và mua hàng một cách thuận tiện hơn.

Ly giấy đựng kem được in ấn đa dạng

Không chỉ những chiếc ly đựng kem mà còn có loại ly giấy đựng lẩu cũng được làm từ giấy rất thân thiện với môi trường, có khả năng phân hủy nhanh ngoài môi trường tự nhiên so với những sản phẩm ly nhựa mất tới hơn 200 năm để phân hủy.

>> Xem thêm: Xưởng sản xuất Hộp giấy đựng thức ăn nhanh chất lượng cao

Ý kiến bạn đọc