Xưởng In hộp cứng cao cấp giá rẻ tại Ba Đình

01/10/2022

Xưởng in Maxbox là đơn vị cung cấp dịch vụ in hộp cứng cao cấp như hộp đựng trà, hộp đựng yến sào, hộp đựng đồng hồ…Với chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi vẫn luôn luôn cải tiến quy trình, chất lượng sản phẩm, dịch vụ để ngày càng làm hài lòng khách hàng hơn nữa.

Quý anh, chị là chủ doanh nghiệp, là người phụ trách, quản lý sản xuất đang tìm hiểu về in hộp giấy cứng cao cấp thì bài viết này rất hữu ích. Trong bài viết, Maxbox sẽ cung cấp cho anh, chị và các bạn những thông tin đầy đủ nhất về nguyên liệu và quy trình sản xuất hộp cứng cao cấp.

Xem thêm: in hộp đựng quà tặng

In hộp cứng cao cấp

Hộp cứng thì có 2 loại phổ biến là hộp giấy cứng và hộp cứng cao cấp.

Hộp giấy cứng là loại hộp được làm từ chất liệu giấy có định lượng lớn. Theo tiêu chuẩn ISO thì giấy có định lượng trên 250 g/m². Giấy bìa có thể được làm từ một lớp hoặc nhiều lớp.

Hộp cứng cao cấp thường được làm từ carton lạnh do nó có tính kháng nước nhẹ, độ cứng cao và chống va đập vô cùng tốt.

Đồng thời vì độ cứng cao nên carton lạnh sẽ dễ dàng trong việc bồi thêm lớp giấy Couche, Ivory hoặc giấy mỹ thuật cao cấp nên dễ dàng tạo ra bề ngoài sang trọng.

>>> Xem thêm In hộp quà tết

Ngoài ra khách hàng còn có thể lựa chọn thêm

  • Cán bóng hoặc cán mờ lên bề mặt giấy để tăng khả năng chống nước cũng như làm sản phẩm trông cao cấp hơn nữa.
  • Bồi thêm 1 lớp phía bên trong với chất liệu giấy như bề mặt để tạo sự hoàn mỹ cho bao bì hộp sản phẩm cao cấp.

Quy trình sản xuất hộp giấy cứng, hộp cứng cao cấp tại Maxbox

Do hộp cứng có nhiều loại khác nhau nên không thể tự động hoá hoàn toàn mà vẫn cần đến con người ở một vài công đoạn phức tạp.

Bước 1: Lựa chọn giấy bề mặt

Như đã nói ở trên, lớp trên và trong cùng thường được cán thêm 1 lớp giấy Bristol, giấy Couche, Duplex hoặc giấy mỹ thuật cao cấp. Đặc điểm chung của các loại giấy này là mực in rõ nét và giá thành cao.

>>> Xem thêm in lịch tết

Bước 2: Chọn quy cách đóng hộp

Như các mẫu ở trên, có rất nhiều quy cách khác nhau cho hộp cứng cao cấp như:

  • Hộp ngăn kéo
  • Hộp âm dương
  • Hộp nam châm
  • Hộp nắp gài
  • Hộp nắp chồm
  • Hộp ngăn kéo xếp tầng

Bước 3: Thiết kế in theo yêu cầu

Sau khi đã chọn được mẫu phù hợp thì sẽ đến giai đoạn thiết kế màu sắc, hình ảnh, logo, hoạ tiết, chữ viết cho bao bì. Việc này cần người có chuyên môn trong nghề thiết kế mảng in do đặc thù màu sắc của bên in khác với bên thiết kế thông thường.

>>> Xem thêm In Catalogue

Bước 4: Gia công

Đây là công đoạn cuối để hoàn thành sản phẩm. Gia công bao gồm các việc như dán, gấp, đóng ghim…để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Tại bước này sẽ thực hiện một số kỹ thuật như cán màng, ép kim, dập chìm, thúc nổi…theo yêu cầu cụ thể tử khách hàng.

Bước 5: Kiểm tra và bàn giao

Sản phẩm sau khi gia công sẽ được bộ phận QC và Sales kiểm tra ngẫu nhiên từ 5-10% số lượng sản phẩm để đảm bảo chất lượng trước khi bàn giao đến khách hàng.

Quý khách có nhu cầu thiết kế và in hộp giấy cứngin hộp cứng cao cấp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, báo giá chính xác nhất.

>>> Xem thêm in hộp giấy

Ý kiến bạn đọc