Rượu Vang Ý M Merlot Salento Limited Edition uy tín chính hãng tại Hà nội

19/08/2022

Rượu Vang M Merlot Salento Limited được sản xuất bằng nho Merlot. Loại nho này là loại đặc biệt nhất trong các loại nho. Bởi nó nó có hương vị của trái cây chín thơm ngon đậm đà, đắm say. Đây chính là điểm khác biệt thú vị đẻ tạo chai vang M Limited.

Loại rượu: Vang Đỏ

Giống nho: Merlot

Độ cồn: 14,5 % vol.

Dung tích: 750 ml

Quy cách: 06chai/thùng

>>> Xem thêm Rượu vang F

Rượu Vang M Merlot Salento Limited có vỏ chai thủy tinh đẹp tinh tế sắc sảo. Hương vị đặc biệt tạo chai vang này được kết hợp vị trái cây (dâu rừng, anh đào), chocolate và vani cùng độ chua vừa phải, đem đến sự mới lạ về cảm giác. Rượu Merlot có màu đỏ ruby đậm, vị đậm đà êm say, uống 1 lần sẽ nhớ mãi.

>>> Xem thêm Rượu Vang vindoro

Rượu Vang Ý đỏ M Merlot Salento Limited Edition nhập khẩu

Rượu Vang Ý đỏ M Merlot Salento Limited Edition nhập khẩu

Thực phẩm kết hợp khi sử dụng Rượu Vang M Merlot Limited

  • Thịt hầm Osso buco
  • Cừu kho tộ, thịt cừu
  • Thịt lợn nướng trong tương miso
  • Feijoada (thịt heo Braxin và hầm đậu đen)
  • Rượu Vang M có 2 loại là Rượu Vang M Malvasia Nera và Rượu Vang M Limited

Tham khảo thêm: Rượu vang M Malvasia

Rượu vang M Merlot Limited Salento có Quy trình sản xuất thế nào?

Khu vực Salento rất thích hợp để sản xuất chai vang này. Vùng đất này ở độ cao 100 mét so với mực nước biển, khi hậu nắng với nhiệt độ cao vào ban ngày và lượng mưa trung bình thấp. Đất trồng nho ở đây chủ yếu là loại đất sét với độ dày khá mỏng xen lẫn các lớp đá vôi. Đây là những điều kiện hoàn hảo cho Merlot phát triển.

Các trái nho Merlot được thu hoạch vào 2 tuần cuối cùng của tháng 9 khi thời tiết mùa thu mát mẻ. Chúng được hái 100% bằng tay vào sáng sớm tinh mơ nhằm giữ cho nho vẫn trong trạng thái tươi mát nhất. Sau khi nho được chuyển về nhà máy, chúng lại được tiếp tục lựa chọn thủ công một lần nữa, chỉ giữ lại những trái đạt chất lượng tốt nhất dùng để sản xuất rượu vang M Merlot Limited Salento.

>>> Xem thêm Vang Giuseppe Costa

Rượu vang sau khi được ép nhẹ nhàng lấy nước sẽ được lên men ở nhiệt độ 24-26 độ C trong thời gian 10 ngày. Sau đó, vang sẽ được ủ 12 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp nhằm tạo hương vị cay nồng đặc trưng tinh tế của vang. Sau khi đóng chai, vang sẽ được để ổn định trong hầm khoảng 6 tháng trước khi xuất ra thị trường.

Chính vì quy trình sản xuất cầu kì, phức tạp và sự cẩn trọng trong tất cả các khâu chế biến, rượu vang M Merlot Salento có chất lượng hảo hạng, nằm trong top các loại rượu vang Ý cao cấp được nhiều người ưa chuộng.

>>> Xem thêm Rượu Vang Segreto

Rượu Vang Ý đỏ M Merlot Salento Limited Edition nhập khẩu

Rượu Vang Ý đỏ M Merlot Salento Limited Edition nhập khẩu

Giá rượu vang M Merlot Salento đắt không?

Rượu vang M Merlot Limited Salento là một trong những chai rượu vang cao cấp bán chạy nhất. Giá vang M Merlot trên thị trường biến động, vào khoảng từ 680.000 đến 850.000 đồng, tuỳ vào thời điểm. Quý khách cần mua với giá rẻ nhất hãy gọi ngay cho Kho rượu 68

>>> Tham khảo thêm : Rượu Vang F Negroamaro tại Vũng Tàu giá tốt

Ý kiến bạn đọc