Rượu Vang Pháp CHÂTEAU TUDIN BORDEAUX nhập khẩu chính hãng

05/09/2022

Rượu Vang Pháp CHÂTEAU TUDIN BORDEAUX

Xuất xứ: Rượu Vang Pháp 

Loại : Rượu vang Đỏ

Dung tích: 750ml

Độ cồn: 13% vol

Quy cách: 06 chai/thùng

Rượu vang đỏ Chateau Tudin Bordeaux 

RƯỢU VANG PHÁP TUDIN BORDEAUX được sản xuất tại Bordeaux nằm trong vùng Aquitaine thuộc một trong 3 khu vực sản xuất rượu vang nổi tiếng của nước Pháp, với một truyền thống và lịch sử lâu dài của nơi đây đã cho ra đời rất nhiều thương hiệu rượu vang nổi tiếng và TUDIN BORDEAUX  chính là một trong số những sản phẩm đó.được đánh giá là loại rượu phù hợp với nhiều người từ giới trẻ cho đến trung niên. Rượu được là ra từ sự kết hợp của hai loại  nho Cabernet Sauvignon và Merlot, dưới sự kiểm soát chặt chẽ của các chuyên gia trong ngành sản xuất rượu nơi đây.

>>> Rượu vang ngọt ngon chính hãng tại Hà Nội

Rượu Vang Tudin được đóng thùng 6 chai 

Rượu Vang Chateau Tudin có màu đỏ đậm của rubi , hương vị của trái mận đỏ chín cây hòa quện một chút hương vị của gỗ sồi cháy. Tannin mềm mại sâu lắng hậu vị kéo dài và cân bằng tạo ấn tượng mạnh cho người thưởng thức.

Rượu thích hợp dùng cho các bữa tiệc sang trọng ăn kèm với các món nướng thấm đẫm gia vị . để có thể cảm nhận hương vị ngon nhất ta nên ủ lạnh rượu ở nhiệt độ 15 độ C trước khi thưởng thức. Bảo quản rượu ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Rượu Vang Pháp CHÂTEAU TUDIN 
>>> Lựa chọn thêm :

Ý kiến bạn đọc