Rượu Vang đỏ Chile Toro D’oro Super Premium 2014 cao cấp

24/06/2022

Rượu Vang đỏ Chile Toro D’oro Super Premium 2014

Xuất xứRượu vang ChiLe
LoạiRượu vang đỏ
Dung tích750ml
Độ cồn14% vol
Giống nhoCabernet Sauvignon
Quy cách6 chai/thùng

Rượu Vang Chile đỏ Toro D’oro Super Premium 2014

Xuất xứ: Rượu Vang Chile

Dung tích: 750ml

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Độ cồn: 14% vol

Rượu Vang Chile Toro D'oro Super Premium 2014

Rượu Vang Toro D’oro Super Premium 2014

Tham khảo thêm: Rượu Vang Chile Nhập Khẩu

Rượu Vang Toro D’oro Super Premium được làm từ giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon thuộc vùng Curico Valley Chile. Rượu vang đỏ Toro D’oro Super Premium Cabernet Sauvignon là chai cao cấp nhất của nhà Toro D’oro thuộc Vina Tunquelen.

Nho để làm nên chai rượu vang Toro D’oro được hái hoàn toàn thủ công và được kiểm soát nghiêm ngặt bởi những chuyên gia sản xuất rượu vang cao cấp. Nho để tạo ra những chai rượu vang Toro D’oro này được thu hoạch và sản xuất vào niên vụ nho 2014, một trong những niên vụ cho ra những trái nho có chất lượng tốt nhất trong những năm gần đây. Với nồng độ 14%vol và đầu nút chai được bọc si ( sáp ) đỏ càng làm tăng vẻ sang trọng của chai rượu vang này.

Rượu Vang Chile Toro D'oro Super Premium 2014

Rượu Vang Chie Toro D’oro Super Premium 14% vol

Rượu Vang Đỏ Toro D’oro Super Premium có màu đỏ rubi sẫm, hương vị phức hợp của trái cây và hương hoa, mùi vani, cam và mùi khói của gỗ sồi cháy. Hương vị đậm đà, dư vị dài lâu, tanin mềm mại và sâu lắng…

Rượu Vang Chile Toro D’oro thường được ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt vịt, thịt bò cay, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mát cứng, pho mát xanh, xúc xích cật và các loại phomai…

Thưởng thức rượu vang Toro D’oro ngon nhất ở nhiệt độ từ 15-17 độ C. Nên rót rượu ra bình Decanter ( bình thở rượu vang ) trong khoảng thời gian ít nhất từ 45-60′ trước khi thưởng thức để có thể cảm nhận được toàn bộ hương vị tuyệt vời của chai rượu vang Chile này.

Bảo quản rượu nơi khô thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp. Nên để rượu ở tư thế nằm ngang để rượu có thể bảo quản được lâu hơn.

Rượu Vang Chile Toro D'oro Super Premium 2014

Kho Rượu ngoại uy tín tại Hà Nội

Hotline báo giá nhanh:  0912.869.486
Email: khoruou68@gmail.com
Website: khoruou68.com

Tham khảo thêm:

Rượu vang F

Rượu vang Merlot

Ý kiến bạn đọc