Rượu vang bịch đỏ Entrecote Merlot Cabernet Syrah 3 Lít chất lượng cao

20/06/2022

Rượu vang bịch đỏ Entrecote Merlot Cabernet Syrah 3L

Thương hiệu: Entrecote

Xuất xứ: Rượu vang Pháp

Loại vang: Rượu vang đỏ

Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Syrah

Dung tích: Rượu vang bịch 3 lít

Nồng độ: 14% vol

Rượu vang bịch đỏ Entrecote Merlot Cabernet Syrah 3 Lít

Rượu vang bịch đỏ Entrecote Merlot Cabernet Syrah 3 Lít

Gourmet Pere & Fils là một nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng ở vùng trồng nho Languedoc, miền Nam nước Phap. Dang tiếng của Gourmet Pere & Fils gắn liền với những công thức pha trộn tài tình giữa các giống nho và cho ra đời những dòng rượu vang với hương vị mới lạ, không tìm thấy ở những loại rượu vang khác.

Bên cạnh hình thức đóng chai thì, Gourmet Pere & Fils còn tạo ra dòng vang bịch, phù hợp với những bữa tiệc quan trọng và có đông đảo người tham gia. Một trong những dòng vang bịch nổi tiếng của Gourmet Pere & Fils là Entrecote Merlot Cabernet Syrah. Một dòng rượu vang hoàn hảo để thưởng thức cùng các món ăn từ thịt bò.

>>>> Tham khảo thêm Rượu ngoại chất lượng

Rượu vang bịch đỏ Entrecote được pha trộn tinh tế giữa 3 giống nho là Merlot, Cabernet Sauvignon và Syrah. Rượu có màu đỏ đậm tuyệt đẹp với ánh tím lấp lánh. Hương thơm của rượu phong phú, đặc trưng từ quả mâm xôi, nho đen cùng hương gỗ ấm, vani và hương thơm nướng. Vị rượu đầy đặn, rõ nét với khởi đầu là vị trái cây đậm đà và hậu vị cay nồng, để lại vị tannin nhẹ nhàng ở cổ họng.

Ẩm thực đặc sắc kết hợp hoàn hảo cùng Entrecote Merlot Cabernet Syrah là các món ăn từ thịt bò. Ngoài ra, rượu cũng là một lựa chọn cho các món chân cừu om, thịt bê. Thưởng thức rượu ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Nếu không dùng hết có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, rượu vang bịch Entrecote có thể để được khoảng 3-4 tuần sau khi mở mà không mất đi mùi vị của rượu lúc ban đầu.

Tham khảo thêm:

Rượu Vang Bịch ChiLe Red No1

Rượu Vang Bịch Đỏ Đà Lạt Chateau Dalat Extra Red Wine Classic 

Ý kiến bạn đọc