Những lý do bạn nên chọn rượu vang làm quà tết

20/05/2022

Những năm gần đây, xu hướng tặng bánh kẹo và trái cây nhập khẩu đang dần được thay thế bằng rượu vang biếu tết. Bởi lẽ, vào mỗi dịp tết, mọi người có quá nhiều sự lựa chọn về đồ ăn, do đó bánh kẹo, trái cây không còn hấp dẫn nữa. Trong khi đó, những chai rượu vang luôn được giữ cẩn thận và luôn được bày ở những vị trí trang trọng nhất. Khi đồ ăn, bánh kẹo không còn được ưa chuộng, chính những chai rượu vang hảo hạng lại trở thành vị cứu tinh cho khẩu vị, là món đồ được lựa chọn nhiều nhất.

Tặng gì biếu gì trong ngày lễ tết luôn khá nhức đầu với nhiều người. Đơn giản như chọn giữa rượu vang và rượu mạnh thì cũng nhiều ý kiến, đa phần thì mua theo phong trào, phần nữa thì theo ngân sách cho phép. Những năm gần đây, rượu vang trở thành trào lưu trong gia đình ngày tết, nhưng nhiều người còn chưa rõ tại sao nên dùng rượu vang làm quà

>>>>Xem thêm: Rượu vang pháp

1. Hàng chuẩn – chất lượng tốt:

Không giống như rượu mạnh phổ thông ngoài thị trường, rượu vang thường ít bị làm giả, nhái vì rượu Vang chủng loại rất đa dạng phong phú, và khi về Vn đều được nhập khẩu chính hãng nên được quản lý chặt chẽ trong phân phối còn rượu mạnh phổ biến thì đi về nhiều qua đường biên.

>>>>Đọc thêm: Rượu vang Chile

2. Tâm lý

Các vị có quan có chức, thì thường không chọn uống chai rượu mạnh được biếu vì tâm lý lo xa cho sức khỏe. Các vị này thường để bà xã mang gửi bán hoặc tặng người khác.

3. Về hình thức

Rượu vang giờ đây đi kèm nhiều loại hộp cứng bằng giấy, gỗ, da..hình thức bắt mắt, hoàn toàn thay thế được hộp rượu mạnh.

>>>>Xem thêm: Rượu vang ngọt

4. Giá thành

Chi phí mua rượu vang cũng không phải cao, nếu chỉ mua 1 mua chai rượu Whisky 21 – 25 năm tuổi cũng 2 -3 triệu, tương đương cả thùng 6 chai rượu vang chất lượng tốt. Nếu bạn dự định mỗi suất quà dao động trong khoảng từ 600.000 đ – đến 700.000 đ, thì khó có thể lựa chọn chai rượu mạnh tốt được, trong khi có thể lựa được cặp vang tầm trung khá ngon rồi.

>>>>xem thêm: Rượu vang Đỏ

5. Phối cùng giỏ quà tết

Nếu dùng kèm theo lẵng quà trị giá dưới 1 triệu đồng thì chai rượu vang dưới 200 ngàn là lựa chọn tốt nhất vì với giá tiền này khó chọn được dòng rượu mạnh nào ngoài Vodka.

6. Rượu vang có lợi cho sức khỏe

Rượu Vang đã được khoa học chứng minh là có lợi cho tim mạch, phòng ngừa nguy cơ tai biến, đặc biệt rượu có thành phần chống lão hóa rất tốt cho chị em khi uống điều độ. Mọi người đều uống được, chỉ có thăng hoa chứ không ngủ khì như khi dùng quá đà mấy loại rượu mạnh. Bà uống Ông khen thế mới nên tình.

7. Ai dùng Vang thực sự?

Nếu bạn tặng rượu mạnh thì chỉ phục vụ mấy ông thôi, các phu nhân thường không uống hoặc mang đi ra chợ tái sản xuất vì có xài được mấy món này đâu. Với rượu Vang thì quý bà nhà ta lại có thể cùng nhâm nhi với cả nhà, nâng lên đặt xuống làm cho bầu không khí thực sự thân tình, ấm cúng.

>>>>Tham khảo thêm: Khéo léo sử dụng rượu vang trong chế biến thức ăn

Ý kiến bạn đọc