Máy cán màng nhiệt chất lượng tại Hà Nội

10/09/2022

Máy Cán Màng Nhiệt Khổ A3 – Máy Cán Màng Ảnh Giá Rẻ

Máy cán màng nhiệt khổ A3 mà chúng tôi cung cấp là loại máy cán màng chuyên dụng bảo vệ các sản phẩm in ấn như tài liệu, văn bản, hình ảnh quan trọng. Máy cán màng BOPP với nhiều cải tiến, thuận tiện hơn cho người sử dụng giúp các văn bản tài liệu không bị rách nát, hư hỏng theo thời gian bởi các tác động của môi trường. Dòng sản phẩm này có thể cán màng khổ A3, A4 hoặc các khổ nhỏ hơn.

Ưu Điểm Vượt Trội Của Máy Cán Màng Nhiệt Chính Hãng

1 – Máy cán màng nhiệt tích hợp bộ điều khiển thông minh trên thân máy

Máy cán màng nhiệt được cải tiến hơn so với mẫu cũ trước đây ở bộ điều khiển vận hành hành, nghĩa là trước đây dòng máy cũ phải đạp chân lên con chuột thì máy mới tạm dừng, còn đối với mẫu mới này thì bạn chỉ cần nhấn nút tạm dừng trên bộ điều khiển của máy mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

>>>>>Tham khảo thê: máy in ruy băng

2 – Trang bị 4 Rulo nhiệt cho 2 chế độ: cán màng nhiệt – cán màng nguội

Máy cán màng hình ảnh, tài liệu được nhà sản xuất trang bị 4 Rulo trong đó có 2 Rulo dùng để cán màng nhiệt (cán màng nóng) và 2 Rulo cán màng nguội, vượt trội hơn so với các loại máy cũ.

3 – Máy cán màng ảnh có thể cán 1 mặt hoặc 2 mặt tùy yêu cầu sử dụng

Nhiều khách hàng có nhu cầu cán màng 2 mặt của hình ảnh hay văn bản, thấu hiểu được tâm lý chung của khách hàng, chungs tôi cung cấp đến quý khách dòng máy cán màng tự động 2 mặt này để đáp ứng nhu cầu trên. Điều này vừa giúp người dùng tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm công sức và thời gian trong công việc.

4 – Máy cán màng nhiệt có giá thành thấp

Máy cán màng nguội, máy cán màng nóng được bán với mức giá siêu cạnh tranh mang lại hiệu quả với chi phí phù hợp cho các mô hình kinh doanh dù nhỏ hay lớn.

>>>>>>Tìm hiểu thêm: máy ép nhũ mini

Mục Đích Của Việc Cán Màng BOPP Dùng Để Làm Gì?

Cán màng là hình thức dùng nhiệt độ ép một lớp màng nhựa mỏng dính lên bề mặt tờ giấy in nhờ một lớp keo với mục đích tạo sự bóng đẹp, chống thấm nước, bảo vệ bề mặt in không bị trầy xước, độ bền của sản phẩm cao hơn.

  • Ưu điểm: Không gây hại, không ô nhiễm, không hao keo, thời gian chuẩn bị rút ngắn, sản phẩm khô ngay.
  • Khuyết điểm: Giá nguyên liệu cao và chưa phổ biến, tốc độ chậm, giá máy cán màng cao.

Ứng Dụng Máy Cán Màng Nhiệt Chuyên Nghiệp 2 Mặt

Máy Cán Màng Chuyên Nghiệp 2 Mặt Khổ A3, A4 được ứng dụng khá nhiều trong việc cán màng cho: tài liệu, name card, hình ảnh, poster, decal logo, tem nhãn,… Chất lượng của việc cán màng sẽ giúp cho sản phẩm sau khi in màu có độ bền cao, chống ẩm tốt, không ngấm nước, bảo vệ khỏi sự tác động của môi trường bên ngoài hiệu quả.

>>>>>Đọc thêm: máy cắt giấy điện

Nhà Cung Cấp Máy Cán Màng Nhiệt Uy Tín Giá Tốt

Chúng tôi tự hào là Nhà cung cấp máy cán màng nhiệt trực tiếp đến tay người tiêu dùng với mức giá cả hợp lí. chúng tôi cung cấp máy cán màng nhiệt tại Hà Nội và trên toàn quốc với giá tốt nhất thị trường do trực tiếp nhập khẩu – phân phối hoàn toàn không qua bất cứ đơn vị trung gian nào.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc với phong cách chuyên nghiệp – tận tâm – tận tình sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan để quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất phục vụ ngành in ấn, phục vụ tốt nhất nhu cầu kinh doanh thuận lợi.

>>>>>Xem thêm: Máy cắt giấy điện tại Hà Nội giá rẻ

Ý kiến bạn đọc