in Hộp Carton Hà Nội Giá Rẻ – Xưởng SX Nhận Làm Theo Yêu Cầu

04/07/2022

Nếu bạn đang tìm kiếm kiến thức, thông tin và địa chỉ để in hộp carton hoặc làm các sản phẩm bao bì hộp giấy khác thì hãy đến với chúng tôi.

Việc in hộp carton có ý nghĩa như thế nào? Kỹ thuật in hộp carton được tiến hành ra sao? Nếu bạn là một doanh nghiệp đang có nhu cầu in ấn, sản xuất hộp carton để đựng sản phẩm hoặc bạn là người ưa thích tìm hiểu và nghiên cứu công nghệ bao bì thì hãy đọc bài viết dưới đây để cùng Maxbox tìm hiểu về vấn đề này nhé!

>>>Xem thêm: In hộp Carton

Tầm quan trọng của việc in hộp carton

Khi mà câu chuyện cạnh tranh luôn nằm ở mức khốc liệt theo từng ngày trên thị trường thì việc quảng bá thương hiệu và đưa sản phẩm tiếp cận với thị trường từ lâu đã trở thành một vấn đề sống còn của các doanh nghiệp. Bằng mọi cách, những nhà kinh doanh đã cố gắng để đưa thông tin sản phẩm của mình đến gần hơn với các khách hàng mục tiêu, phát triển phương thức tiếp thị trên từng chi tiết sản phẩm. Một trong số đó là phương thức in ấn trên bao bì hộp đựng, và việc in hộp carton cũng vì thế mà trở thành một tiêu điểm đáng được chú ý trước khi đưa sản phẩm ra bên ngoài tiêu thụ.

>>>Xem thêm: In hộp giấy

Nếu hộp carton có nhiệm vụ bảo vệ sản phẩm khi ra ngoài thị trường thì việc in hộp carton lại mang đến cho doanh nghiệp một cơ hội quảng bá và tiếp cận khách hàng của mình. Những thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp được trình bày đầy đủ rõ ràng trên các mặt giấy. Các thông số quan trọng được đề cập để miêu tả cho người mua. Bạn sẽ nghĩ gì khi một sản phẩm được đựng trong một chiếc thùng carton trơn, không được in ấn? Việc nhận diện sản phẩm, nhận diện thương hiệu cũng vì thế mà không thể hoàn thành. Người dùng cũng vì thế mà thiếu độ tin tưởng vì không thể biết được rằng sản phẩm đựng bên trong là gì, được sản xuất từ đâu. Mọi thứ đều trở nên mập mờ, chưa kể đến việc thùng trơn sẽ dẫn đến tình trạng kém bắt mắt, không thể thu hút được người nhìn khi tiếp cận.

Sẽ thật phí phạm một kênh quảng cáo gần gũi, trực tiếp nhất tới khách hàng  khi bỏ qua việc in thông tin lên hộp carton.  Và sẽ thật thiếu sót nếu bạn muốn in lên hộp carton mà không biết một chút kiến thức nào về kỹ thuật in hộp carton hiện đại đúng không? Nếu bạn muốn quan tâm hơn về kiến ​​thức kỹ thuật thì hãy đọc tiếp nhé.

>>>>Đọc thêm: In hộp cứng

2 kỹ thuật in hộp carton cơ bản nhất

In hộp carton bằng kỹ thuật Flexo

Flexography thường viết tắt là “flexo” là một phương pháp in thường được sử dụng nhất để in tự động bằng máy.

Mọi thao tác từ điều chỉnh đến pha màu đều được thực hiện trên máy. Khi in, các kỹ thuật viên phải chuẩn bị bản in bằng cao su được khắc theo mẫu thiết kế đã có sẵn theo yêu cầu của khách hàng. Bảng màu sẽ được pha tự động và cho ra hình in nhiều màu cùng một lúc với độ sắc nét cao, hình ảnh đẹp, rõ ràng.

>>>>Tham khảo thêm: In túi giấy

Các tấm được in sẽ được nâng lên ở một độ cao nhất định và xoay ở tốc độ cao để truyền ảnh sang bề mặt in. Một lượng mực được in trên bề mặt của tấm in bằng cách sử dụng trục anilox. Trục anilox là một trục kim loại được khắc nhiều ô nhỏ, trong quá trình in, một phần của trục anilox sẽ được nhúng trong mực in , mực in sẽ lọt vào các ô nhỏ trên trục in , trong khi đó các khuôn in là những bản nhựa photopolymer. Mọi thao tác đều được diễn ra tự động, tốc độ nhanh và tiết kiệm nhân công tối đa. Cũng vì thế mà chi phí in được tiết kiệm, phù hợp với những đơn hàng có số lượng lớn bởi chi phí bản in lại khá cao nếu sản xuất với số lượng ít.

In hộp carton bằng kỹ thuật Offset

>>>>Đọc thêm: In Catalogue

In hộp carton bằng kỹ thuật Offset hay còn gọi là kỹ thuật in Lithography. Đây được xem là một trong những kỹ thuật in có chất lượng cao, mực không được áp dụng trực tiếp từ tấm in lên bề mặt vì nó ở dạng uốn. Mực được chuyển đến tấm chắn cao su sau đó hình ảnh từ tấm chắn này mới được truyền đến bề mặt giấy in để tạo ra được một sản phẩm in hoàn chỉnh.

Với kỹ thuật này, hình ảnh in trên hộp carton sẽ rõ ràng, sắc nét, chân thực và từ đó sẽ cho ra những mẫu mã mang tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, kỹ thuật in hiện đại này không phải là rẻ nên các doanh nghiệp thường phải cân nhắc rất nhiều trước khi lựa chọn phương pháp in hộp carton.

Với doanh nghiệp, nếu bạn đang tìm kiếm kiến thức, thông tin và địa chỉ để in hộp carton hoặc làm các sản phẩm bao bì hộp giấy khác thì đừng bỏ qua trang web của chúng tôi. Tại đây, những điều bạn muốn về bao bì, hộp giấy sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất với một mức giá cạnh tranh nhất. Đừng ngần ngại mà gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây nhé!

>>>>Xem thêm: Những mẫu thiết kế logo cho tem nhãn siêu sáng tạo

Ý kiến bạn đọc