Thu mua bình ắc quy cũ tại Thanh Xuân nhanh chóng tận nơi

01/12/2022

Hiện nay nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng điện từ các loại ắc quy để hỗ trợ các hoạt động trong đời sống hằng ngày cũng như sản xuất kinh doanh ngày một nhiều hơn. Chính do đó lượng ắc quy sau một khoảng thời gian dài sử dụng bị mất khả năng tích điện, không thể sạc lại và sử dụng được nữa cũng ngày một nhiều.

Lựa chọn nơi thu mua ắc quy cũ giá cao ở đâu uy tín luôn là thắc mắc mà nhiều cá nhân và doanh nghiệp quan tâm để tối ưu chi phí tốt hơn.  Anh Vũ – địa chỉ thu mua ắc quy phế thải, ắc quy cũ giá cao mà bạn có thể tin cậy!

Nhu cầu thu mua ắc quy cũ, ắc quy phế thải hiện nay

Đối với đất nước đang trong quá trình phát triển như Việt Nam chúng ta thì để cải thiện kinh tế, gia tăng sản xuất kinh doanh và vận chuyển lưu thông hàng hóa thì việc dần chuyển sang sử dụng các máy móc, phương tiện, trang thiết bị điện tử là điều tất yếu. Tại khu vực những thành phố lớn, trọng điểm như Thanh Xuân Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh,.. số lượng khu công nghiệp, sản xuất hàng hóa ngày một nhiều hơn mỗi ngày.

>>> Xem thêm Thu mua máy Photocopy cũ

thu mua binh ac quy cu

Từ đó làm cho nhu cầu sử dụng ắc quy để tích trữ điện năng, giúp các thiết bị này hoạt động bình thường cũng ngày một tăng cao. Và những ắc quy này sau một thời gian sử dụng sẽ gặp tình trạng dần bị cũ, hết khả năng tích trữ điện, buộc lòng phải thay mới khiến cho những doanh nghiệp này tốn rất nhiều chi phí. Vậy nên để tiết kiệm bớt thu chi thì những công ty, doanh nghiệp sẽ muốn tìm đến địa chỉ thu mua ắc quy cũ, ắc quy phế thải để bán với số lượng lớn.

Hiểu được nhu cầu này nên những doanh nghiệp như  Anh Vũ bên cạnh việc kinh doanh, bán các loại ắc quy ô tô chính hãng chất lượng cho khách hàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua ắc quy phế thải với giá cao cho các cá nhân, đơn vị doanh nghiệp.

>>> Xem thêm thu mua xe đạp điện cũ

Lý do cần thu mua ắc quy cũ, ắc quy phế thải

Nhiều người sẽ thắc mắc không biết tại sao cần thu mua ắc quy cũ, ắc quy phế thải đã không còn sử dụng được nữa về để làm gì? Thì nguyên nhân mà  Anh Vũ cùng nhiều đơn vị khác sở dĩ mang đến dịch vụ này là do những bình ắc quy đã qua sử dụng, không thể sạc tích điện hay xả điện được nữa thì sẽ trở thành rác thải công nghiệp. Chúng cần được mang đi xử lý đúng nơi chứ không xử lý chung được với các loại rác thải sinh hoạt thông thường.

Chúng có cấu tạo bên trong vẫn còn chứa hoạt chất thủy ngân và chì – một kim loại nặng nếu không được thu hồi sẽ có thể gây hại trực tiếp đến đời sống, sức khỏe con người. Khi con người hấp thụ phải chất chì có trong các ắc quy cũ bị rò rỉ ra thông qua hệ hô hấp hay tiêu hóa sẽ có thể mắc các bệnh về tim mạch, thận, não bộ và hệ sinh sản,.. gây nên các bệnh về ung thư. Với trẻ em khi tiếp xúc kim loại nặng này có thể bị suy giảm trí thông minh.

Ngoài ra những chất động hại này không được thu mua lại để xử lý phù hợp, bị vứt ra môi trường thì có thể gây nên tình trạng ô nhiễm nguồn nước, đất đai. Theo như thông tin từ các nhà khoa học cho biết thì lượng thủy ngân, chì có trong chỉ 1 viên pin nhỏ chỉ bằng cúc áo nếu không được xử lý hiệu quả sau khi sử dụng xong cũng có thể khiến cho 1m3 đất hay 500l nước bị ô nhiễm trong thời gian lên đến 50 năm.

Chính vì những lý do trên nên  Anh Vũ muốn mở ra dịch vụ thu mua ắc quy cũ giá cao, các ắc quy phế thải để góp phần hỗ trợ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, cá nhân. Đồng thời là bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống và sức khỏe của mỗi con người chúng ta.

>>> Xem thêm thu mua máy phát điện cũ

ắc quy cũ hỏng

Các loại ắc quy cũ được thu mua

Hiện thì  Anh Vũ đang thu mua hầu hết tất cả các sản phẩm bình ắc quy phế thải, ắc quy cũ đã qua sử dụng. Ví dụ như:

  • Các bình ắc quy cho xe điện.
  • Thu mua ắc quy cũ của các dòng xe máy trên thị trường: Honda, Suzuki, Yamaha,…
  • Các loại ắc quy dùng trong máy móc công trình, xe ô tô,…
  • Những ắc quy xả sâu dùng cho xe nâng điện, xe điện du lịch,…
  • Thu mua ắc quy lưu điện, ắc quy viễn thông,…
  • Ngoài ra còn thu mua ắc quy phế thải đã qua sử dụng các loại như: ắc quy Varta, ắc quy xả sâu Rocket, ắc quy Atlas, Amaron, Delkor, Yamato, Hyundai, X-pro,…

>>> Xem thêm Thu mua xe máy cũ Hà Nội

mua bình ắc quy cũ

Giá thu mua ắc quy cũ, ắc quy phế liệu bao nhiêu?

Mức giá thu mua ắc quy phế thải, đã qua sử dụng như thế nào? Bao nhiêu? Cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm, tìm hiểu mỗi khi có nhu cầu muốn mua bán bình ắc quy cũ.  Anh Vũ xin gửi đến bạn bảng giá tham khảo mà chúng tôi hiện đang hỗ trợ cho các khách hàng của mình để bạn có thể tham khảo thêm.

 >>> Tham khảo thêm : Thu mua máy phát điện cũ tại Thanh Xuân uy tín

Ý kiến bạn đọc