In Catalogue tại Hai Bà Chưng uy tín nhập khẩu

13/10/2022

Nếu bạn muốn có một phương tiện quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hiệu quả thì catalogue là một giải pháp tuyệt vời. Được biết đến là phương thức marketing có hiệu quả cao và tính lan tỏa rộng rãi, catalogue thường được đặt in với số lượng lớn. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn in catalogue giá rẻ lấy ngay tại quận Hai Bà Trưng uy tín và gần nhất nhé.

Dịch vụ in catalogue lấy ngay giá rẻ tại Hai Bà Trưng

Catalogue được in với mục đích chủ yếu là làm quà tặng hoặc giới thiệu cho khách hàng. Nhưng để đáp ứng nhu cầu in lấy ngay thì cần phải đảm bảo 2 yếu tố quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm và thời gian từ lúc hoàn thành sản phẩm đến lúc giao cho khách hàng. Với số lượng đơn đặt hàng rất lớn nên không phải đơn vị sản xuất nào cũng có thể tạo ra được từng bản in đẹp 100% mà không có lỗi nhòe, mờ mực,… Những sản phẩm in catalogue sẽ được chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể với 3 nguyên tắc cơ bản:

>>> Xem thêm in hộp giấy

Kích thước quyển catalogue như thế nào là chuẩn
Kích thước quyển catalogue như thế nào là chuẩn

Miễn phí thiết kế 

Chúng tôi có nhiều sự lựa chọn file thiết kế đặt in dành cho nhiều công ty chưa có ý tưởng tạo mẫu thiết kế catalogue riêng. Ngoài ra chúng tôi còn có những dịch vụ in ấn dành cho những mẫu đã thiết kế của khách hàng. Những sản phẩm in ấn sẽ làm hài lòng yêu cầu của bạn nhất có thể.

>>> Xem thêm In hộp cứng

Chất lượng và hình thức bắt mắt

Để phục vụ các quý khách hàng tốt nhất thì chất lượng và mẫu thiết kế luôn là những yếu tố mà chúng tôi quan tâm hàng đầu.

Hình ảnh và màu sắc bìa ngoài của catalogue là yếu tố quan trọng nhất để thu hút những ánh nhìn đầu tiên của mỗi khách hàng. Với hình ảnh cuốn hút, màu sắc bắt mắt thì không có lý do gì mà mọi người không bị chú ý đến và chạm tay vào quyển catalogue của doanh nghiệp đó cả. Chúng tôi luôn đảm bảo với kỹ thuật in tiên tiến, hiện đại, các bản in catalogue của doanh nghiệp sẽ được nổi bật nhất, từ đó hình ảnh và thương hiệu của công ty sẽ được quảng bá rộng rãi hơn.

>>> Xem thêm in hộp đựng quà tặng

Nội dung chất lượng

Bên cạnh hình ảnh và màu sắc thì chất lượng về nội dung catalogue phải được trình bày súc tích, ngắn gọn nhưng truyền tải được hết các thông tin tới khách hàng. Từ đó khách hàng có một công cụ hỗ trợ giúp nắm rõ thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ được in trên đó. Có thể nói rằng, catalogue tác động trực tiếp vào nhu cầu và dễ dàng thuyết phục khách hàng mua và sở hữu sản phẩm được quảng cáo.

>>> Xem thêm In hộp quà tết

Uy tín hàng đầu: uy tín luôn là tiêu chí kinh doanh được chúng tôi đề ra, với in catalogue lấy ngay thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với thời gian trả hàng và chất lượng sản phẩm cung cấp cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp và máy móc in ấn hiện đại, Maxbox đảm bảo cho khách đặt hàng cả về chất lượng nội dung và giá thành ưu đãi nhất.

Trên đây là các thông tin cơ bản của dịch vụ in catalogue giá rẻ lấy ngay tại quận Hai Bà Trưng của chúng tôi. Các bạn có thể truy cập vào trang web Maxbox và click vào các phương thức liên hệ ngay trên góc phải màn hình để được yêu cầu tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ in ấn lấy ngay của công ty.

>>> Tham khảo thêm : in lịch tết tại Hai Bà Chưng uy tín chất lượng

Ý kiến bạn đọc