Cửa hàng bán Rượu Vang Segreto Chìa Khóa chính hãng tại Đà Nẵng

10/09/2022

Rượu Vang Segreto là chai rượu vang chìa khóa một kiệt tác xuất sắc cho dòng rượu Vang Ý 16 độ nhãn đồng, nút đổ si, được chúng tôi nhập về đằng sau sự kiểm nghiệm & testing của các chuyên gia rượu có kinh nghiệm & đáng tin cậy .

Thông Tin Rượu Vang Segreto Ý :

Rượu Vang Segreto Chìa Khóa

>>>>>>Xem thêm: Rượu vang F

Rượu vang Segreto với đầu nút xi màu đỏ tươi nổi bật tạo cảm hứng ấn tượng khi đứng lẫn giữa những dòng sản phẩm rượu vang ý khác. Nhãn đồng hình chìa khóa đơn giản dễ dàng nhưng ẩn chứa thông điệp “Bạn hãy chiếm dụng chiếc chìa khóa & mở bí mật này ” ,

Vì đúng như tên của chai Rượu Vang SEGERTO tiếng Ý có nghĩa là “Bí mật” đó là cách chúng tôi đặt tên và truyền xúc cảm đến cho các bạn khi được sở hữu & tìm hiểu bí hiểm này .

Rượu vang Segreto Negroamaro với độ cồn 16 % là 1 trong dòng vang nổi tiếng & có truyền thống tại Italia, với giống nho Negroamaro nổi tiếng cộng với quá trình lên men cổ điển làm cho những giọt rượu vang chìa khóa này có hương vị.

Điểm lưu ý riêng là mức ngân sách hài hòa và hợp lý và đây là 1 dòng rượu vang Ý cháy hàng và đắt khách nhất lúc này trên thị trường rượu vang.

>>>>tìm hiểu thêm: Rượu vang M Merlot

 

 

Rượu vang SEGRETO được sản xuất từ giống nho Negroamaro nổi tiếng của Ý , chất rượu sánh quyện với độ rượu lên tới 16 độ sẽ làm cho những người yêu thích rượu vang cầu kì nhất cũng cần phải để ý đến chai rượu này và phải chiếm chinh phục được “Bí mật” này .

>>>>>>Tìm hiểu thêm: Rượu vang M Malvasia

Đặc Điểm Rượu Vang Segreto Chìa Khóa:

Khi nếm thử rượu vang SEGRETO Chìa khóa sẽ thấy màu tím hết sức đặc thù. Mùi hương là việc tinh vi của hương vani, mùi mận chín, sim tím, mứt quả đen. mùi vị rượu khá tràn đầy trong khoang miệng.

Tròn vị, mềm mịn và hợp lý giàu tanin và béo ngậy với hương kem bơ sắc sảo xen lẫn vị cacao nồng nàn, mùi tuyết tùng quyến rũ. Rượu rộng phủ trong khoang miệng hương vị quyến rũ thoải mái với kết thúc và ngọt ngào & tinh tế và sắc sảo.

>>>>Đọc thêm: Rượu Vang Vindoro

 

Chai rượu vang SEGRETO này phù hợp sử dụng với nhiều chủng loại thịt đỏ, thịt thú rừng nướng. Món thịt cừu hầm hay mỳ ý & thịt viên nướng. Nếu thích chúng ta cũng có thể thêm chút vị cay của món cari Ấn Độ cũng khá đậm đà.

Để thưởng thức được chai rượu một cách toàn diện những bạn nên để rượu ở độ ẩm 16-18 độ C. Hoặc trước khi uống bạn nên để trong tủ lạnh cho rượu được làm mát tới nhiệt độ yêu cầu để cho chất lượng rượu khi uống được ngon nhất.

Ý kiến bạn đọc